Thuê sửa chữa máy tiện ren

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tiện Ren và Thuê Máy Tiện Ren của VNTE

Là một trong những công cụ chủ lực của ngành chế tạo máy, máy tiện ren được sử dụng rất rộng rãi, chiếm khoảng 50 – 60 % máy móc, thiết bị trong các xí nghiệp cơ khí trên cả nước, bên cạnh đó thì nó còn được sử dụng rộng rãi ở các cơ sở vừa và nhỏ.

Tùy thuộc vào ngành nghề và quy mô sản xuất mà mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng máy tiện ren với những loại và số lượng khác nhau. Nếu những công ty có quy mô sản xuất lớn và hoạt động trong chuyên ngành chế tạo máy thường đầu tư ngân sách để nhập về các loại máy tiện ren, sử dụng cố định, thì những cơ sở vừa và nhỏ có thể thuê để tiết kiệm kinh phí cho mình.

Thuê Máy Tiện Ren

Nhận thấy cho thuê là một thị trường đầy tiềm năng khi nhu cầu của các cơ sở vừa và nhỏ là rất lớn, VNTE đã cho ra mắt dịch vụ thuê máy tiện ren các loại

Các dòng máy tiện ren mà VNTE cho thuê rất đa dạng, đảm bảo cho phép tiện ren theo các tiêu chuẩn yêu cầu, phù hợp với bước ren của các phụ kiện đi kèm. Cụ thể, VNTE cho thuê các dòng máy thuộc máy tiện Revolve, máy tiện ren bán tự động, máy tiện ren bán tự động, máy ren ống...bên cạnh đó chúng tôi cũng cho thuê các dụng cụ, phụ kiện của máy tiện ren như: dụng cụ kẹp ống, dụng cụ ren tay, dụng cụ cắt ren quay tay...để phục vụ tốt hơn cho quá trình sản xuất của bạn.

Sửa Chữa Máy Tiện Ren

VNTE đồng thời cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa máy ren ống các loại, chỉ cần khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn qua điện thoại hoặc cử kỹ thuật viên đến tận hiện trường để xem xét và tư vấn, báo giá, khi nhận được sự đồng tình của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt, VNTE mang lại cho bạn sự tin cậy khi kết quả sửa chữa được bảo hành và không tính phí tư vấn.

Liên hệ vói VNTE ngay khi bạn có nhu cầu để được phục vụ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

THIẾT BỊ GIA CÔNG - TIỆN REN REX

Địa Chỉ: Bình Long, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0969 543 841 - 0908 348 791

Email: sales@vnte.vn

Website: www.vnte.vn